Nhà Phố 4 Tầng Mái Bằng Với Phong Cách Thiết Kế Nhật Bản by Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc X...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Nhà Phố 4 Tầng Mái Bằng Với Phong Cách Thiết Kế Nhật Bản

Nhà phố 4 tầng mái bằng với phong cách thiết kế Nhật Bản trở nên đa dạng phong phú nhờ sự kết hợp giữa hiện đại với phong cách tối giản. Với cuộc sống ngày càng bận rộn dường như tất cả chúng ta lại càng thích sự đơn giản mộc mạc trong ngôi nhà nhiều hơn, tuy đơn giản nhưng mang lại sự ấm áp gọn gàng giúp bạn có không gian thư giãn thoải mái.Với thiết kế mang phong cách Nhật Bản chắc chắn rằng chủ đầu tư cũng rất yêu văn hóa của xử sở hoa anh đào đem những gì đẹp nhất vào ngôi nhà, đặc điểm nổi bật cách bày trí gọn gàng, đẹp mắt nên lối thiết kế này được phổ biến tại Việt Nam.

Mặt tiền ngôi nhà 4 tầng mái bằng phong cách Nhật Bản.

Mặt tiền ngôi nhà đơn giản chẳng cầu kì mà chỉ thiết kế kiến  của Nhật  theo không gian mở để có đủ ánh sáng tự nhiên và có cây xanh phía trước cổng tạo thêm sự tươi mát.Mặt tiền nhà thông thoáng với thiết kế mở của cánh cửa bằng kính lối chính vào nhà đơn giản với gam màu gỗ tự nhiên hài hòa màu sắc.

Mặt bằng bố trí nhà 4 tầng mái bằng .

Chúng tôi Song Phát luôn hỗ trợ tư vấn cho các chủ đầu tư xây nhà ở mọi lúc mọi nơi bằng cái tâm và cả niềm nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên để mang đến một ngôi nhà hoàn hảo tràn đầy sự ấm áp bền vững.

Thông tin liên hệ:Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: http://www.xaynhapho.com.vn/

Admin-Area