Những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m do Song Phát thực hiện thi công by Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát
Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc X...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m do Song Phát thực hiện thi công

Mặt tiền nhà phố 6m với tổng hợp 30 mẫu đẹp mắt theo xu hướng thiết kế hiện đại. Một thiết kế nhà đẹp vốn là mong muốn của hầu hết những gia chủ đang có nhu cầu xây nhà, đặc biệt là về mặt tiền của ngôi nhà.

Được ví như bộ mặt của gia chủ nên mặt tiền ngôi nhà không chỉ cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện tính cách và đẳng cấp gia chủ. Song Phát cập nhập những mẫu nhà phố đẹp mới nhất năm có mặt tiền 6m với những thiết kế đẹp mắt giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Tổng hợp 30 mẫu mặt tiền nhà ống 6m. 

Với sự phát triển ngày càng cao về nhận thức thẩm mỹ, nhu cầu sống, kiến trúc nhà ở có sự thay đổi liên tục qua từng thời điểm, vì thế, cập nhập xu hướng được giới kiến trúc và cả gia chủ quan tâm. Ngôi nhà đẹp, phù hợp với xu hướng mới là yêu cầu thiết kế mà gia chủ yêu cầu.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 6m theo phong cách hiện đại.Phù hợp với loại hình nhà phố vì sự tiết giảm các họa tiết cầu kỳ, với mặt tiền 6m các ngôi nhà hiện đại thể hiện một cách ấn tượng nét đẹp của mình. Khi diện tích nhà phố luôn bị bó buộc thì sự khoa học trong thiết kế chính là yếu tố quan trọng làm nên sự hài hòa, thông thoáng và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Mẫu 1

Thiên nhiên chính là xu hướng thiết kế được đón nhận trong tất cả thiết kế nhà ở hiện nay, không chỉ nhờ sự phù hợp về màu sắc, thẩm mỹ trong kiến trúc mà thiên nhiên còn mang lại một không gian trong lành, xanh mát đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Song Phát.

 Địa chỉ: 36/1 Bàu Cát 1, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: songphat@xaynhapho.com.vn

Website: http://www.xaynhapho.com.vn/


Admin-Area