Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh by NEOHouse | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
NEOHouse
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
NEOHouse
NEOHouse
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh

Thiết kế thi công kiến trúc nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh điều mà các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu đó phải là một công trình kiến trúc có sức hút nổi bật, điểm nhấn đặc trưng để thu hút khách qua đường. Tiếp đến công trình đó phải sở hữu được công năng sử dụng hợp lý trong cả trong kinh doanh lẫn trong sinh hoạt hàng ngày để các thành viên trong gia đình không gặp bất cứ sự bất tiền nào trong quá trình sử dụng. Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh chính là một trong những sở trường của NEOHouse JSC, chúng tôi luôn có những sự sáng tạo hợp lý cho không gian sống và làm việc của chủ đầu tư. Dưới đây là một trong những công trình thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh tiêu biểu mà NEOHouse JSC muốn giới thiệu tới quý vị. 

Với việc sử dụng loại hình kiến trúc nhà phố ở kết hợp văn phòng, gia chủ vừa có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như thời gian đi lại vừa tiết kiệm được thêm tiền thuê mặt bằng và cả tiền thuê nhân viên mà vẫn thụ hưởng được các tiện ích và công năng do chính mình tạo ra. Đây không chỉ còn là một sự kết hợp thông thường nữa mà nó dần dần đã trở thành một xu hướng thịnh hành trong xã hội hiện nay, xu hướng kinh doanh tại chính căn nhà của gia đình mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh này vui lòng liên hệ trực tiếp đến NEOHouse JSC để được tư vấn, đồng thời có cơ hội tham khảo và chiêm ngưỡng thêm những mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh của chúng tôi đang sở hữu.

Thông tin liên hệ:

NEOHOUSE – HCM

Đ/c: 8B, Bàu Cát 8, P. 11, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 0937 100 202.NEOHOUSE – ĐÀ NẴNG

Đ/c: Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, 225-227 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

Tel: 0903 544 641.LH

Đối tác: info@neohouse.vn

LH Tư vấn khách hàng: tuvan@neohouse.vn

XƯỞNG NỘI THẤT: Đường Bà Điểm 3, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn.

  • Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh bởi NEOHouse

    Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh bởi NEOHouse

    Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh

Admin-Area