GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM DISNEY by Công Ty CP Đại Đồng Tiến | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Công Ty CP Đại Đồng Tiến
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Công Ty CP Đại Đồng Tiến
Công Ty CP Đại Đồng Tiến
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM DISNEY

Năm 2018, đánh dấu bước ngoặt kỉ niệm 35 năm thành lập Đại Đồng Tiến vừa cho ra mắt dòng sản phẩm độc quyền tại Việt nam. Được sự đồng ý và nhượng quyền cảu hãng Disney Đại đồng tiến đã cho ra mắt một loạt các sản phẩm dòng của Disney. Bên cạnh các dòng tủ nhựa cao cấp công chúa, dòng tủ siêu anh hùng hay dòng bình nước siêu anh hùng. 

Đây là dòng sản phẩm đánh dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường nhựa Việt nam cũng như sự vươn mình ra thị trường quốc tế. Dòng sản phẩm Disney đang là một dòng sản phẩm khiến cho các đối thủ trong ngành nhựa đang nhức nhối và tăng tính cạnh tranh khá cao.Đại Đồng Tiến là công ty nhựa hiện đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành nhựa Việt nam. Các sản phẩm của Đại Đồng Tiến là sự kết hợp tinh tế giữa chất lượng sản phẩm cùng các thiết kế sáng tạo và phù hợp với xu hướng hiện đại. Dưới đôi bàn tay điêu liệu của các chuyên gia đứng đầu trong ngành nhựa đã giúp cho sự ra đời cả dòng sản phẩm của Disney trở nên hoàn thiện và đẹp một cách tinh tế hơn.

Hiểu được nhu cầu sử dụng cũng như luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu giúp cho Đại Đồng Tiến nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu chuộng của khách hàng.Các sản phẩm trong dòng Disney bao gồm dòng tủ nhựa cao cấp Disney 5 ngăn, dòng tủ Mio 3 ngăn, dòng tủ Tiny 4 ngăn, dóng sản phẩm bình nước với bộ sưu tập bình siêu anh hùng cho các phái nam và bộ sưu tập bình công chúa cho các bạn gái xinh đẹp.Với sự đa dạng mẫu mã sản phẩm cũng như kích thước đa dạng cùng các màu sắc nổi bật giúp bạn có thể dễ dàng trong việc chọn lựa chiếc tủ nhựa nào sẽ phù hợp với không gian nhà cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Với dòng tủ Tiny kích thước rất nhỏ gọn, các bạn có thể tận dụng để ở góc bàn làm việc với kích thước 271x182x360mm. Thiết kế với 4 ngăn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng để các vật dụng văn phòng phẩm hay sổ tay… Với dòng tủ Mio sẽ to hơn tủ Tiny về chiều ngang với kích thước này các bạn cũng có thể để ở phòng khách và dùng nóc tủ kê các vật dụng bình hoa hay các khung ảnh hoặc làm chân kê laptop. Chiếc tủ của dòng mio được thiết kế với 3 ngăn cùng các móc khóa kéo dễ dàng trong việc kéo tủ. Chiếc tủ sẽ mang lại cho bạn cảm giác chắc chắn với các khung tủ khá vững chắc.

Dòng tủ nhựa cao cấp với phiên bản công chúa và siêu anh hùng sẽ khá to nhưng sẽ giúp bạn có thể được một khối lượng đồ khá lớn với sức chịu được tải trọng cao. Các bạn có thể tha hồ chọn lựa dòng tủ phù hợp theo mục đích sử dụng nhé.


  • GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM DISNEY: Châu Á  by Công Ty CP Đại Đồng Tiến, Châu Á Nhựa

    GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM DISNEY

Admin-Area