“HÀNH TRÌNH” CỦA NHỮNG MẪU TAY NẮM ĐẸP! by Cổ phần xnk PMA Hà Nội | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Cổ phần xnk PMA Hà Nội
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Cổ phần xnk PMA Hà Nội
Cổ phần xnk PMA Hà Nội
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

“HÀNH TRÌNH” CỦA NHỮNG MẪU TAY NẮM ĐẸP!

3 năm qua, PMA luôn cho rằng dòng Cánh Tủ Acrylic không đường line của mình đủ đem tới những mẫu tủ thật sự hoàn hảo. Nhưng, liệu đó đã là tất cả?

KHÔNG! CHƯA ĐỦ!

Com-lê cùng dép lê không giúp bạn trở nên “lịch lãm”!, Tủ Acrylic đi cùng tay nắm thường không tạo ra nét “thời thượng”!

Phụ kiện tay nắm là một nửa không thể thiếu của bất cứ đồ tủ nội thất nào. Ai cũng biết điều đó nhưng mấy ai hiểu được rằng “Tay nắm đẹp” sẽ nâng tầm sản phẩm tủ của bạn, biến những đồ đạc tưởng như bình thường thành những thứ mang đậm “chất” thiết kế!

Hành trình đi tìm dòng tay nắm khác biệt

Có cơ hội làm việc với 3000+ doanh nghiệp đối tác là những đơn vị thiết kế và thi công thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, tôi thấy được những gì mà các nhà kiến trúc sư đang tìm kiếm. Đó là một dòng tay nắm khác biệt, mới lạ thể hiện đúng ý đồ của nhà thiết kế.

Một Kiến trúc sư từng chia sẻ với tôi: “Có những thời điểm anh mất tới gần 2 tháng đi khắp các đại lý, nhà cung cấp để tìm một mẫu tay nắm ưng ý cho thiết kế tủ áo của mình. Nhưng đi mãi đến cuối cùng cũng không tìm được.”

Xem thêm>>>

  • “HÀNH TRÌNH” CỦA NHỮNG MẪU TAY NẮM ĐẸP!: hiện đại  by Cổ phần xnk PMA Hà Nội, Hiện đại

    “HÀNH TRÌNH” CỦA NHỮNG MẪU TAY NẮM ĐẸP!

    Những mẫu tay nắm tủ nâng tầm thiết kế nội thất nhà bạn

Admin-Area