Văn Phòng Y12 by Hoang Long Green | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Hoang Long Green
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Hoang Long Green
Hoang Long Green
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Văn Phòng Y12

Công trình bao gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu 1 thượng

Công trình đặt tại ngã ba giao giữa đường Hồng Lĩnh với đường Hương Giang,Quận 10. 

Công trình nằm trong khu dân cư với cạnh Phía Bắc Giáp với nhà dân.

Hoàng Long Green đã thiết kế tòa nhà thep 2 phong cách kiến

trúc: Một cổ điển, một hiện đại

Mỗi phong cách mang lại một góc nhìn và điểm nhấn khác nhau cho công trình. Nếu ở phương án cổ điển toát lên sự sang trọng thì phương án hiện đại lại vô cùng dứt khoát và thu hút

Cuối cùng chủ đầu tư cảm thấy sự chuẩn mực, cổ điển là điều phù hợp với bản thân và các thành viên trong hội đồng cùng nhất trí chọn phương án cổ điện.

Mặc dù thiết kế cổ điển nhưng chúng tôi mong công trình của mình vẫn hợp thời và không quá nặng nề phần trang trí, điêu khắc hay phù điều.Các hoa văn trong công trình cũng vô cùng tiết chế và đơn giản giúp gợi lên sự tinh tế của trường phái cổ điển nhưng không rườm rà.

Không gian văn phòng sử dụng bao chè bằng kính để nhận ánh sáng tự nhiên và thanh thoát cho công trình.

Tuy nhiên với khí hậu ở Sài Gòn vào những thời điểm nhất định trong ngày như buổi trưa sẽ hấp thụ một lượng nhiệt lớn làm hao tốn năng lượng để làm mát. Vì thế chúng tôi tính toán và đưa ra thiết kế ban công 1m2 giúp nắng và tạo thêm những cột giả cùng với mảng lam ngang  và dãy chậu cây dọc theo hành lang vừa để làm dáng cho công trình cũng như tránh bức xạ mặt trời.

Phần công trình ở góc ngã ba được thiết kế bo tròn ở góc và tạo mảng kính lớn tạo điểm nhấn cho công trình. Và vị trí này cũng là vị trí gây ấn tượng với người đi ngang qua công trình.

Mọi tỉ lệ về kích thước cột, gờ chỉ hoa văn đều được cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cảm giác hài hòa, nhẹ nhàng, thanh thoát và uyển chuyển.

Mặt bằng:

Các không gian văn phòng được bố trí tiếp cận thuận lợi. Tiếp cận nhiều ánh sáng

Khu vực vệ sinh, thang thoát hiểm được bố trí phía sau công trình nhưng vẫn tiếp xúc với lối thoát ra đường chính nên vẫn đảm bảo yêu cầu PCCC



 


Địa điểm
Hồ Chí Minh
  • Thiết Kế Kiến Trúc bởi Hoang Long Green Châu Á

    Thiết Kế Kiến Trúc

    Công trình bao gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu 1 thượng

    Công trình đặt tại ngã ba giao giữa đường Hồng Lĩnh với đường Hương Giang,Quận 10. 

    Công trình nằm trong khu dân cư với cạnh Phía Bắc Giáp với nhà dân.

    Hoàng Long Green đã thiết kế tòa nhà thep 2 phong cách kiến

    trúc: Một cổ điển, một hiện đại

    Mỗi phong cách mang lại một góc nhìn và điểm nhấn khác nhau cho công trình. Nếu ở phương án cổ điển toát lên sự sang trọng thì phương án hiện đại lại vô cùng dứt khoát và thu hút

    Cuối cùng chủ đầu tư cảm thấy sự chuẩn mực, cổ điển là điều phù hợp với bản thân và các thành viên trong hội đồng cùng nhất trí chọn phương án cổ điện.

    Mặc dù thiết kế cổ điển nhưng chúng tôi mong công trình của mình vẫn hợp thời và không quá nặng nề phần trang trí, điêu khắc hay phù điều.Các hoa văn trong công trình cũng vô cùng tiết chế và đơn giản giúp gợi lên sự tinh tế của trường phái cổ điển nhưng không rườm rà.

    Không gian văn phòng sử dụng bao chè bằng kính để nhận ánh sáng tự nhiên và thanh thoát cho công trình.

    Tuy nhiên với khí hậu ở Sài Gòn vào những thời điểm nhất định trong ngày như buổi trưa sẽ hấp thụ một lượng nhiệt lớn làm hao tốn năng lượng để làm mát. Vì thế chúng tôi tính toán và đưa ra thiết kế ban công 1m2 giúp nắng và tạo thêm những cột giả cùng với mảng lam ngang và dãy chậu cây dọc theo hành lang vừa để làm dáng cho công trình cũng như tránh bức xạ mặt trời.

    Phần công trình ở góc ngã ba được thiết kế bo tròn ở góc và tạo mảng kính lớn tạo điểm nhấn cho công trình. Và vị trí này cũng là vị trí gây ấn tượng với người đi ngang qua công trình.

    Mọi tỉ lệ về kích thước cột, gờ chỉ hoa văn đều được cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cảm giác hài hòa, nhẹ nhàng, thanh thoát và uyển chuyển.

    Mặt bằng:

    Các không gian văn phòng được bố trí tiếp cận thuận lợi. Tiếp cận nhiều ánh sáng

    Khu vực vệ sinh, thang thoát hiểm được bố trí phía sau công trình nhưng vẫn tiếp xúc với lối thoát ra đường chính nên vẫn đảm bảo yêu cầu PCCC


  • Thiết Kế Kiến Trúc bởi Hoang Long Green Châu Á

    Thiết Kế Kiến Trúc

    Công trình bao gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu 1 thượng

    Công trình đặt tại ngã ba giao giữa đường Hồng Lĩnh với đường Hương Giang,Quận 10. 

    Công trình nằm trong khu dân cư với cạnh Phía Bắc Giáp với nhà dân.

    Hoàng Long Green đã thiết kế tòa nhà thep 2 phong cách kiến

    trúc: Một cổ điển, một hiện đại

    Mỗi phong cách mang lại một góc nhìn và điểm nhấn khác nhau cho công trình. Nếu ở phương án cổ điển toát lên sự sang trọng thì phương án hiện đại lại vô cùng dứt khoát và thu hút

    Cuối cùng chủ đầu tư cảm thấy sự chuẩn mực, cổ điển là điều phù hợp với bản thân và các thành viên trong hội đồng cùng nhất trí chọn phương án cổ điện.

    Mặc dù thiết kế cổ điển nhưng chúng tôi mong công trình của mình vẫn hợp thời và không quá nặng nề phần trang trí, điêu khắc hay phù điều.Các hoa văn trong công trình cũng vô cùng tiết chế và đơn giản giúp gợi lên sự tinh tế của trường phái cổ điển nhưng không rườm rà.

    Không gian văn phòng sử dụng bao chè bằng kính để nhận ánh sáng tự nhiên và thanh thoát cho công trình.

    Tuy nhiên với khí hậu ở Sài Gòn vào những thời điểm nhất định trong ngày như buổi trưa sẽ hấp thụ một lượng nhiệt lớn làm hao tốn năng lượng để làm mát. Vì thế chúng tôi tính toán và đưa ra thiết kế ban công 1m2 giúp nắng và tạo thêm những cột giả cùng với mảng lam ngang và dãy chậu cây dọc theo hành lang vừa để làm dáng cho công trình cũng như tránh bức xạ mặt trời.

    Phần công trình ở góc ngã ba được thiết kế bo tròn ở góc và tạo mảng kính lớn tạo điểm nhấn cho công trình. Và vị trí này cũng là vị trí gây ấn tượng với người đi ngang qua công trình.

    Mọi tỉ lệ về kích thước cột, gờ chỉ hoa văn đều được cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cảm giác hài hòa, nhẹ nhàng, thanh thoát và uyển chuyển.

    Mặt bằng:

    Các không gian văn phòng được bố trí tiếp cận thuận lợi. Tiếp cận nhiều ánh sáng

    Khu vực vệ sinh, thang thoát hiểm được bố trí phía sau công trình nhưng vẫn tiếp xúc với lối thoát ra đường chính nên vẫn đảm bảo yêu cầu PCCC


  • Thiết Kế Kiến Trúc bởi Hoang Long Green Châu Á

    Thiết Kế Kiến Trúc

    Công trình bao gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu 1 thượng

    Công trình đặt tại ngã ba giao giữa đường Hồng Lĩnh với đường Hương Giang,Quận 10. 

    Công trình nằm trong khu dân cư với cạnh Phía Bắc Giáp với nhà dân.

    Hoàng Long Green đã thiết kế tòa nhà thep 2 phong cách kiến

    trúc: Một cổ điển, một hiện đại

    Mỗi phong cách mang lại một góc nhìn và điểm nhấn khác nhau cho công trình. Nếu ở phương án cổ điển toát lên sự sang trọng thì phương án hiện đại lại vô cùng dứt khoát và thu hút

    Cuối cùng chủ đầu tư cảm thấy sự chuẩn mực, cổ điển là điều phù hợp với bản thân và các thành viên trong hội đồng cùng nhất trí chọn phương án cổ điện.

    Mặc dù thiết kế cổ điển nhưng chúng tôi mong công trình của mình vẫn hợp thời và không quá nặng nề phần trang trí, điêu khắc hay phù điều.Các hoa văn trong công trình cũng vô cùng tiết chế và đơn giản giúp gợi lên sự tinh tế của trường phái cổ điển nhưng không rườm rà.

    Không gian văn phòng sử dụng bao chè bằng kính để nhận ánh sáng tự nhiên và thanh thoát cho công trình.

    Tuy nhiên với khí hậu ở Sài Gòn vào những thời điểm nhất định trong ngày như buổi trưa sẽ hấp thụ một lượng nhiệt lớn làm hao tốn năng lượng để làm mát. Vì thế chúng tôi tính toán và đưa ra thiết kế ban công 1m2 giúp nắng và tạo thêm những cột giả cùng với mảng lam ngang và dãy chậu cây dọc theo hành lang vừa để làm dáng cho công trình cũng như tránh bức xạ mặt trời.

    Phần công trình ở góc ngã ba được thiết kế bo tròn ở góc và tạo mảng kính lớn tạo điểm nhấn cho công trình. Và vị trí này cũng là vị trí gây ấn tượng với người đi ngang qua công trình.

    Mọi tỉ lệ về kích thước cột, gờ chỉ hoa văn đều được cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cảm giác hài hòa, nhẹ nhàng, thanh thoát và uyển chuyển.

    Mặt bằng:

    Các không gian văn phòng được bố trí tiếp cận thuận lợi. Tiếp cận nhiều ánh sáng

    Khu vực vệ sinh, thang thoát hiểm được bố trí phía sau công trình nhưng vẫn tiếp xúc với lối thoát ra đường chính nên vẫn đảm bảo yêu cầu PCCC


  • Văn Phòng Y12 bởi Hoang Long Green Châu Á

    Văn Phòng Y12

    Công trình bao gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu 1 thượng

    Công trình đặt tại ngã ba giao giữa đường Hồng Lĩnh với đường Hương Giang,Quận 10. 

    Công trình nằm trong khu dân cư với cạnh Phía Bắc Giáp với nhà dân.

    Hoàng Long Green đã thiết kế tòa nhà thep 2 phong cách kiến

    trúc: Một cổ điển, một hiện đại

    Mỗi phong cách mang lại một góc nhìn và điểm nhấn khác nhau cho công trình. Nếu ở phương án cổ điển toát lên sự sang trọng thì phương án hiện đại lại vô cùng dứt khoát và thu hút

    Cuối cùng chủ đầu tư cảm thấy sự chuẩn mực, cổ điển là điều phù hợp với bản thân và các thành viên trong hội đồng cùng nhất trí chọn phương án cổ điện.

    Mặc dù thiết kế cổ điển nhưng chúng tôi mong công trình của mình vẫn hợp thời và không quá nặng nề phần trang trí, điêu khắc hay phù điều.Các hoa văn trong công trình cũng vô cùng tiết chế và đơn giản giúp gợi lên sự tinh tế của trường phái cổ điển nhưng không rườm rà.

    Không gian văn phòng sử dụng bao chè bằng kính để nhận ánh sáng tự nhiên và thanh thoát cho công trình.

    Tuy nhiên với khí hậu ở Sài Gòn vào những thời điểm nhất định trong ngày như buổi trưa sẽ hấp thụ một lượng nhiệt lớn làm hao tốn năng lượng để làm mát. Vì thế chúng tôi tính toán và đưa ra thiết kế ban công 1m2 giúp nắng và tạo thêm những cột giả cùng với mảng lam ngang và dãy chậu cây dọc theo hành lang vừa để làm dáng cho công trình cũng như tránh bức xạ mặt trời.

    Phần công trình ở góc ngã ba được thiết kế bo tròn ở góc và tạo mảng kính lớn tạo điểm nhấn cho công trình. Và vị trí này cũng là vị trí gây ấn tượng với người đi ngang qua công trình.

    Mọi tỉ lệ về kích thước cột, gờ chỉ hoa văn đều được cân nhắc kỹ lưỡng để đem đến cảm giác hài hòa, nhẹ nhàng, thanh thoát và uyển chuyển.

    Mặt bằng:

    Các không gian văn phòng được bố trí tiếp cận thuận lợi. Tiếp cận nhiều ánh sáng

    Khu vực vệ sinh, thang thoát hiểm được bố trí phía sau công trình nhưng vẫn tiếp xúc với lối thoát ra đường chính nên vẫn đảm bảo yêu cầu PCCC


Admin-Area