ĐÁ HỒNG GIA LAI by KIM THỊNH PHÁT | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
KIM THỊNH PHÁT
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
KIM THỊNH PHÁT
KIM THỊNH PHÁT
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

ĐÁ HỒNG GIA LAI

Đá Hồng Gia Lai


 là sản phẩm phổ biến và sử dụng nhiều trên thị trường đá hoa cương

. Đây là mẫu đá có đầy đủ các điều kiện cần thiết để làm vật liệu ốp lát xây dựng kể cả độ bền cũng như nét thẩm mỹ cho không gian. Với tống màu hồng cộng thêm hoa văn tự nhiên sẽ là một lựa chọn khác đáng chú ý của khách hàng. Dưới đây là những thông tin chi tiết chúng tôi chia sẻ sản phẩm.

đá hồng gia lai

Nguồn gốc xuất sứ: Đá Hồng Gia Lai có nguồn gốc khai thác tại tỉnh Gia Lai Việt Nam. Đá có nhiều tính năng nổi bật về độ bền và hình ảnh màu hồng ấn tượng tự nhiên. Đá cũng được xuất khẩu trên nhiều quốc gia trên thế giới và được ưu chuộng .Thông sô kỹ thuật:+ Tấm đá có màu hồng nhạt chu đạo và xen kẽ với những hoa văn xám, trắng, kem+ Thuộc vật liệu đá Granite tự nhiên+ Tên gọi: đá Hồng Gia Lai, đá hoa cương Hồng Gia Lai, đá Granite Hồng Gia Lai, Gia Lai Pink Granite+ Thông số vật lý được đo bên trong: Độ ẩm tự nhiên: 0.22%. – Dung trọng: 2.57 g/cm3. – Tỷ trọng: 2.70 g/cm3. – Độ hút nước: 0.43%. – Độ rỗng: 4.81%. – Cường độ nén ở trạng thái tự nhiên: 716 kg/cm2. – Cường độ nén chịu kéo theo phương pháp ép chẻ: 139 kg/cm2+ Thông số kích thước bên ngoài: + Chiều rộng: 10cm -> 120cm,+ Chiều dài: < 300cm, + Độ dày: 18 – 20mm. Chúng tôi có thể cung cấp kích thước tùy theo công trình của quý khách.

đá hồng gia lai

đá hồng gia lai

đá hồng gia lai

>> Xem sản phẩm tương tự: đá đỏ ruby brazil

Đá hoa cương Hồng Gia Lai

Đá Granite Hồng Gia Lai

 cũng nằm trong số những sản phẩm được ưu chuộng nhiều cho ứng dụng xây dựng. Nó có thể được làm cho công trình nội thất và cả ngoại thất. Các công trình mang tính chất thông thường cũng như hiện đại như: dự án dân sính, dự án thương mại. Nhưng có một số sở trường người ta thường làm đá hồng Gia Lai ở các hạng mục sau:+ Hạng mục nội thất: cầu thang, bàn bếp, bàn làm việc, ốp tường phòng khách, cột đá hoa cương..+ Hạng mục ngoại thất: mặt tiền, bậc tam cấp, hàng rào, trụ cổng, tường nhà, bia mộ đá hoa cương..Sự linh hoạt trong cấu trúc độ bền có thể thích nghi ở các vị trí xây dựng khác nhau và màu sắc bắt mắt đó là lí do vì sao đá hồng Gia Lai có thể làm được ở bất kỳ hạng mục xây dựng nào. Để được áp dụng chính xác theo mong muốn quý khách nên gội trực tếp với chúng tôi .

đá hồng gia lai

đá hồng gia lai

Nếu quý khách lần đầu mua đá hoa cương để làm cho dự án sắp tới của mình mà không biết nới nào cung cấp úy tín thì đọc bài này quý khác đã tìm được rồi. Trong khi đó có nhiều đơn vị không uy tín, cung các mẫu đá không chất lượng ảnh hưởng lớn đến công trình sau này.Công ty Kim Thịnh Phát chúng tôi chuyên ốp đá Hồng Gia Lai

 trong nhiều năm nay. Chúng tôi là đơn vị uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp và thi công các công trình bằng đá hoa cương chất lượng hàng đầu.Cung cấp mẫu đá có nguồn gốc và chất lượng tiêu chuẩn cao. Nhận thi công với những người thợ tâm huyết được đào tạo trong nhiều năm sẽ chó quý khách một công trình chất lượng tốt nhất, đẹp nhất. Gọi điện ngay với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác ngay bây giờ.

Tổng kích thước
1 × 1 × 1 m (Dài, Cao, Rộng)
Địa điểm
Hồ chí Minh
Tổng chi phí
₫1,000,000
 • ĐÁ HỒNG GIA LAI bởi KIM THỊNH PHÁT Châu Á

  ĐÁ HỒNG GIA LAI

 • ĐÁ HỒNG GIA LAI bởi KIM THỊNH PHÁT Châu Á

  ĐÁ HỒNG GIA LAI

 • ĐÁ HỒNG GIA LAI bởi KIM THỊNH PHÁT Châu Á

  ĐÁ HỒNG GIA LAI

 • ĐÁ HỒNG GIA LAI bởi KIM THỊNH PHÁT Châu Á

  ĐÁ HỒNG GIA LAI

 • ĐÁ HỒNG GIA LAI bởi KIM THỊNH PHÁT Châu Á

  ĐÁ HỒNG GIA LAI

 • ĐÁ HỒNG GIA LAI bởi KIM THỊNH PHÁT Châu Á

  ĐÁ HỒNG GIA LAI

Admin-Area