Đá Đỏ Nhuộm by KIM THỊNH PHÁT | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3646:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
KIM THỊNH PHÁT
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
KIM THỊNH PHÁT
KIM THỊNH PHÁT
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Đá Đỏ Nhuộm

Đá Đỏ Nhuộm

 rất được nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại. Đây là mẫu sản phẩm có nét thảm mỹ riêng biệt và có điểm nhấn cao. Sử dụng đá hoa cương đỏ nhuộm giúp cho không gian thiết kế trở nên ấn tượng và tạo sức hút người nhìn. Không những vậy, độ bền của tấm đá tương đối cao, vì vậy quý khách có thể yên tâm sử dụng nó mà không lo về vấn đề gì.

đá đỏ nhuộm

Đá đỏ nhuộm

 được sự quan tâm của khách hàng rất nhiều. Người ta sử dụng nó linh hoạt cho các hạng mục nội thất và cả ngoại thất. Những tông tin chi tiết sản phẩm dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về mẫu đá.Nguồn gốc xuất sứ:

 Đá đỏ nhuộm được nhập khẩu từ Trung Quốc và đây là một trong những mẫu vật liệu chất lượng. Nó cũng được nhiều nước trên thê giới sử dụng, đặc biệt là những nước vùng Á Đông. Được khai thác tự nhiên màu đỏ thường sau khi gia công người ta nhuộm màu làm cho màu đỏ nổi bật hơn.Thông số kỹ thuật

:+ Tấm đá có màu đỏ thắm chủ đạo và xne kẽ có những chấm nhỏ màu đen+ Là vật liệu đá Granite tự nhiên+ Tên gọi: đá đỏ nhuộm, đá hoa cương đỏ nhuộm, đá Granite Đỏ Nhuộm+ Thông số vật lý được đo bên trong đá: – Độ bền kéo nén: 1928 kg / cm2. – Độ bền kéo sau chu kỳ đóng băng: 1784 kg / cm2. – Tốc độ giãn nở nhiệt: 0,0084 mm / m ° C. – Cường độ va đập: 50 cm. – Mặc ma sát: n / a. – Khối lượng theo đơn vị khối lượng: 2625 kg / m3. – Tốc độ hấp thụ nước: 0,001800. Mô đun đơn vị của độ bền kéo uốn: 158 kg / cm2.+ Thông số kích thươc bên ngoài: từ 100 – 1000mm (chiều rộng), dài dưới 3400mm và độ dày 14 – 15mm+ Được kết thúc ở dạng bóng cao.

tấm đá đỏ nhuộm

tấm đá đỏ nhuộm

>> Xem sản phẩm tương tự: đá đỏ sa mạc

Đá Granite đỏ Nhuộm

Đá hoa cương đỏ nhuộm có vẻ thẩm mỹ bên ngoài ấn tượng và độ bền cao. Mặc khác với giá thành dược bán với mức giá phù hợp kể tính luôn cả thi cong thì nó quá rẻ so với giá trị cao của đá. Điều này làm cho nó phổ biến hơn ở các hạng mục công trình khác nhau.Có thể sử dụng đá Granite đỏ nhuộm

 ốp cầu thang, bậc tam cấp, nó chịu được lực nén cao và không bị trầy xướt khi hoạt động tiếp xúc thường xuyên của con người hàng ngày.Người ta sử dụng mẫu đá cho hạng mục ốp mặt tiền rất nhiều. Không những chịu được nắng mưa rất tốt, không pahi màu đá mà còn nét tahamr mỹ cao cho ngôi nhà . Đặc biệt với màu đỏ chủ đạo rất tốt cho phong thủy theo quan niệm người Á Đông.Những hạng mục nội thất cần có độ bền cao như: bàn lavbo, bàn bếp, đảo bếp, tường nhà… có thể làm đá đỏ nhuộm rất tốt. Khả năng chống thám nước và chống trầy xướt giúp cho đá bền bỉ cho những hạng mục này.

cầu thang đá đỏ nhuộm

mặt tiền đá đỏ nhuộm

bàn bếp đá đỏ nhuộm

Lựa chọn phong thủy là yếu tố quan trọng khi bạn mua đá để sao cho phù hợp với chất lượng công trình bạn mong muốn.  Theo quan niệm người Phương Đông phong thủy luôn quan trọng trong xây dựng nhà ở và xây dựng công trình dân dụng. Đối với đá đỏ nhuộm thì phong thủy của nó có ý nghĩa gì?Đá hoa cương đỏ nhuộm

Bạn đang có nhu cầu mua đá đỏ nhuộm

 và thực hiện công trình với sản phẩm này. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm đá hoa cương tự nhiên, trong đó đá đỏ nhuộm là sở trường của chúng tôi. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề đá hoa cương và chúng tôi hiểu rất rõ đá Granite Đổ Nhuộm.Ngoài ra chúng tôi có nhiều loại đá khác nhau với hơn 300 mẫu sản phẩm được trưng bày cho bạn lựa chọn sa cho thích hợp. Có nhiều chính sách ưu đĩa cho quý khách hàng tại TPHCM khi mua mẫu đá và nhận thi công tại công ty chúng tôi.

Admin-Area