Máy dán cạnh by Máy chế biến gỗ công nghiệp Việt Hưng | homify
Error: Cannot find module './CookieBanner' at eval (webpack:///./app/assets/javascripts/webpack/react-components_lazy_^\.\/.*$_namespace_object?:3566:12) at at process._tickCallback (internal/process/next_tick.js:189:7) at Function.Module.runMain (module.js:696:11) at startup (bootstrap_node.js:204:16) at bootstrap_node.js:625:3
Máy chế biến gỗ công nghiệp Việt Hưng
edit edit in admin Yêu cầu đánh giá Dự án mới
Edit project Thêm hình
Máy chế biến gỗ công nghiệp Việt Hưng
Máy chế biến gỗ công nghiệp...
Invalid number. Please check the country code, prefix and phone number
Bằng cách nhấp vào 'Gửi', tôi xác nhận rằng tôi đã đọc Chính sách Bảo mật và đồng ý các thông tin nói trên sẽ được xử lý nhằm đáp ứng yêu cầu của tôi.
Lưu ý: Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào trong tương lai bằng cách gửi email tới privacy@homify.com.
Sent!
This Professional will reply as soon as possible!

Máy dán cạnh

Dán cạnh là một khâu không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện Sản phẩm. Sau khi các tấm ván được cắt ra thành từng tấm nhỏ sẽ để lộ ra những đường cắt không thẩm mỹ, lộ lõi gỗ bên trong – vì vậy, cần dán cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sp. Đồng thời, việc dán cạnh, sẽ làm tăng khả năng chống ẩm mốc cho sp, vì với môi trường khắc nghiệt và độ ẩm cao như ở VN, việc gia tăng khả năng chống ẩm cho Sản phẩm là vô cùng cần thiết.

Máy dán cạnh tự động sẽ đảm nhận vai trò dán cạnh cho các tấm gỗ đó trước khi các tấm gỗ được ráp lại thành Sản phẩm nội thất hoàn chỉnh.

Loại máy này còn được biết đến với các tên gọi như: máy dán chỉ, máy dán viền, máy dán keo dùng để dán cạnh gỗ, ván ép, ocan, MDF, MFC, cạnh tủ, bàn ghế, giường.

Sự tham gia của máy dán cạnh tự động trong dây chuyền SX nội thất gỗ hiện đại sẽ giúp nhà xưởng:tận dụng được 40% sức lực và thời gian gia công – so với các phương thức dán cạnh thủ công truyền thốngNăng suất xưởng vì vậy cũng tăng cao, có thể đảm nhận nhiều đơn hàng hơnMáy được vận hành theo chương trình được lập trình sẵn, tỉ lệ sai số rất nhỏ, cho tính chính xác caoSản phẩm được dán cạnh có tính thẩm mỹ caoDán được đa dạng các kiểu cạnh hơn: cạnh vát, cạnh đứng, bo tròn… tiết kiệm được lượng lớn keo, chỉ – giúp tận dụng chi phíNgoài ra, tùy từng model, mà máy có thể có thêm nhiều chức năng khác giúp nhà xưởng tối ưu quy trình gia công – sản xuất sản phẩm: sấy phôi – dán nẹp – cắt đầu đuôi – sửa cạnh – bo góc – cạo cạnh – đánh bóng – soi rãnh (tùy chọn) – phay cạnh tốc độ cao… Hiện nay, tại thị trường VN, máy dán viền được chia thành khoảng 4 nhóm cơ bản – theo chức năng của máy, cụ thể:

Loại 6 chức năng bao gồm: dán cạnh – cắt đầu đuôi – sửa thô và tinh – cạo cạnh – đánh bóng – bo gócLoại 7 chức năng: sấy phôi – dán nẹp – cắt đầu đuôi – sửa cạnh – bo góc – cạo cạnh – đánh bóngLoại 8 chức năng: Dán cạnh – cắt đầu đuôi – sửa thô và tinh – cạo cạnh – đánh bóng, bo góc – soi rãnh (tùy chọn) – phay cạnh tốc độ cao.Loại 9 chức năng: phay cạnh ván, nấu keo và lăn keo, ép chỉ và cắt chỉ, cắt đầu đuôi, phay trên dưới, bo góc, cạo keo, cạo bo tròn, đánh bóng

Các chức năng cụ thể của từng nhóm có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của nhà xưởng hoặc theo model máy của các đơn vị bán – phân phối.

Các máy dán cạnh được phân phối tại Việt Hưng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc – Đài Loan, có phân khúc giá và công năng sử dụng phù hợp với quy mô nhà xưởng Việt. Mọi nhu cầu tư vấn, tìm hiểu, lắp đặt máy, khách hàng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG (Máy chế biến gỗ)

SĐT: 090.424.6222

Email: ceo39viethung@gmail.com

Website: https://maychebiengocn.com

Địa chỉ: Số 8, liền kề 5A Tiểu khu Đô thị mới Vạn Phúc — Vạn Phúc — Hà Đông — HN

Theo dõi chúng tôi tại: Twistter, Linkin

Tổng chi phí
₫200,000,000
  • Máy dán cạnh bởi Máy chế biến gỗ công nghiệp Việt Hưng

    Máy dán cạnh

Admin-Area