Cửa sổ gỗ: thiết kế nội thất · bố trí · Ảnh | homify Cửa sổ gỗ: thiết kế nội thất · bố trí · Ảnh

Cửa sổ gỗ: thiết kế nội thất · bố trí · Ảnh

 1. ​Bông gió nhôm đúc – Nhôm Đúc Hoàng Gia: Cửa sổ gỗ by CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
 2. Collector: Cửa sổ gỗ by Phương Đàm
 3. Bạn đang cần hỗ trợ với dự án nhà cửa?
  Bạn đang cần hỗ trợ với dự án nhà cửa?
 4. Ngôi Nhà 4 Tầng 45m2 Thông Thoáng Nhờ Thiết Kế Giếng Trời Thông Minh: Cửa sổ gỗ by Công ty TNHH Xây Dựng TM – DV Song Phát
 5. Cửa sổ gỗ by homify
 6. Cửa sổ gỗ by MAURRI + PALAI architetti
 7. Cửa sổ gỗ by António Mota, Susana Machado - Arquitectos, Lda
 8. Bạn đang cần hỗ trợ với dự án nhà cửa?
  Bạn đang cần hỗ trợ với dự án nhà cửa?
 9. Cửa sổ gỗ by António Mota, Susana Machado - Arquitectos, Lda
 10. Cửa sổ gỗ by Grotegut Architekten
 11. Cửa sổ gỗ by FG FALSONE
 12. Cửa sổ gỗ by Marvin Windows and Doors UK
 13. Cửa sổ gỗ by 山本嘉寛建築設計事務所 YYAA
 14. Cửa sổ gỗ by RHBW
 15. Cửa sổ gỗ by 弘悅國際室內裝修有限公司
  Ad
 16. Cửa sổ gỗ by Marvin Windows and Doors UK
 17. Cửa sổ gỗ by MCSARQ
  Ad
 18. Cửa sổ gỗ by 藤本建築設計事務所
 19. Cửa sổ gỗ by 더존하우징
 20. Cửa sổ gỗ by Kneer GmbH, Fenster und Türen
 21. Cửa sổ gỗ by Kneer GmbH, Fenster und Türen
 22. Cửa sổ gỗ by Ercole Srl
  Ad
 23. Cửa sổ gỗ by Ercole Srl
  Ad
 24. Cửa sổ gỗ by Ercole Srl
  Ad
 25. Cửa sổ gỗ by Ercole Srl
  Ad
 26. Cửa sổ gỗ by 木の家株式会社
 27. Cửa sổ gỗ by Marvin Windows and Doors UK
 28. Cửa sổ gỗ by Marvin Windows and Doors UK
 29. Cửa sổ gỗ by Marvin Windows and Doors UK
 30. Cửa sổ gỗ by Marvin Windows and Doors UK
 31. Cửa sổ gỗ by Marvin Windows and Doors UK
 32. Cửa sổ gỗ by Marvin Windows and Doors UK
 33. Cửa sổ gỗ by Marvin Windows and Doors UK

Thông tin xây sửa, vệ sinh cửa sổ gỗ kính đẹp, đơn giản, giá tiết kiệm

Giúp bạn trả lời những đắn đo sau: 

1. Giá tham khảo cửa sổ gỗ tự nhiên 

2 cánh, 4 cánh 2. Ưu điểm của các loại gỗ tự nhiên 

3. 6 bước sửa cửa bị xệ, võng nhanh chóng và dễ dàng. Liên hệ chuyên gia thế nào?

4. Quy trình vệ sinh cửa gỗ, rèm gỗ. 

Tham khảo thêm các mẫu cửa sổ đẹp đơn giản, phù hợp mọi phong cách nhà.

Để an toàn hơn, hãy thiết kế thêm song cửa vừa đẹp vừa chống trộm cho cả nhà.

1. Giá tham khảo cửa sổ gỗ tự nhiên 2 cánh, 4 cánh

Quy cách khuôn cửa gỗ: + Cửa: dày 3,8 – 4,0 cm + Khuôn đơn: 6cm x 13cm – 14cm + Khuôn kép: 6cm x 24cm – 25cm + Kính: dày 5mm, kính mờ, kính trong

Khuôn cửa đơn – Từ 380.000 đến 500.000/mét dài: tùy từng loại gỗ và khối lượng công trình. Khuôn kép – Từ 680.000 đến 730.000/mét dài: tùy từng loại gỗ và khối lượng công trình. Cánh cửa sổ – 1.750.000đ/m2 – 1.975.000đ/m2 Nẹp cửa – 39.000đ/m2 – 50.000đ/m2

2. Ưu điểm của các loại gỗ tự nhiên

Đặc điểm của Gỗ Lim Lào: Bền tốt, cứng, bề mặt mịn đẹp,ít vênh, không mối mọt… Giá cao, nhiều chủng loại khó phân biệt đối với người không chuyên Được sử dụng phổ biến làm: cánh cửa, khuôn cửa,cầu thang…

Đặc điểm của gỗ lim Lam Phi: Bền tốt, cứng, bề mặt đẹp,ít vênh, giá cả phải chăng… Nhiều chủng loại khó phân biệt đối với người không chuyên. Được sử dụng phổ biến làm: cánh cửa, khuôn cửa,cầu thang, ốp bậc…

Đặc điểm Của gỗ Dổi: Chất gỗ màu vàng tự nhiên, tương đối bền, vân gỗ sáng đẹp, thớ gỗ mịn, bền không mối mọt, giá tương đối phù hợp. Dễ co ngót nếu không xử lý tốt. Được sử dụng phổ biến làm: cánh cửa, tủ bếp, giường, tủ quần áo.

3. 6 bước sửa cửa bị xệ, võng nhanh chóng và dễ dàng

Kiểm tra tất cả các ốc vít bản lề: Hãy đảm bảo rằng các chốt bản lề vẫn còn chặt. Nếu thấy lỏng, hãy vặn chặt vừa phải, cẩn thận không thắt quá chặt dẫn đến khó hoặc không mở được cửa. Tìm các lỗ tước: đặt một vật chèn dưới cánh cửa để giữ cửa tạm thời, bỏ bản lề. Nhúng que diêm hoặc tăm vào keo dán gỗ và chèn đầu que vào lỗ. Khi keo khô, thay thế bản lề và ốc vít mới cho cửa. Thay thế các ốc vít và bản lề: Nếu các ốc vít và bản lề lỏng lỏng mà không thắt chặt lại được nữa, bạn nên thay mới chúng để cho cửa nhà bạn không còn chảy xệ. Kiểm tra cửa sau khi thay từng ốc vít. Dừng lại khi cánh cửa không còn bị võng xệ. Chêm vào giữa các bản lề và khung cửa: Sử dụng tấm gỗ mỏng hoặc miếng đồng, các vật liệu mỏng nhất có thể, chêm từng miếng vào giữa bản lề và khung cửa cho đến khi cánh cửa không còn bị võng, chảy xệ. Cắt hoặc bào đi góc dưới cùng của cửa: Là sự lựa chọn cuối cùng của bạn, chà nhám hoặc bào một phẩn nhỏ góc dưới cùng của cửa gỗ. Nếu cửa vẫn còn bị kẹt, bạn sẽ phải lặp lại quá trình này một vài lần. Thay thế toàn bộ cánh cửa hoặc gọi thợ sửa cửa tại nhà: Nếu bạn thực hiện theo những cách trên mà cửa vẫn còn bị chảy xệ, võng, hãy thay thế toàn bộ cánh cửa.

4. Quy trình vệ sinh cửa, rèm gỗ

Cửa gỗ 

1. Lau phía trên cửa và khung cửa cho sạch bụi. Với khu vực này, một miếng giẻ lau mềm sẽ làm sạch bụi hơn một cây chổi lông gà. 

2. Sau đó, sử dụng chổi lông gà hoặc giẻ lau, lau sạch cả khung cửa 

3. Bạn có thể vệ sinh bề mặt của một cánh cửa gỗ với xà phòng có chứa dầu bằng một miếng giẻ lau mềm. Hãy chắc chắn là bạn lau chùi cánh cửa theo hướng vân gỗ. 

4. Loại bỏ các phần bụi còn sót lại và làm khô bề mặt 

5. Dùng một miếng bọt biển, thấm dung dịch tẩy rửa đa năng để lau chùi các loại cửa gỗ được phủ sơn, sau đó lau khô bằng một miếng giẻ sạch. 

6. Dùng dung dich tẩy rửa đa năng để lau chùi phần tay nắm cửa. Lau nhiều lần cho sạch bụi , sau đó lau khô. 

7. Nếu cửa có các chi tiết đồng, bạn nên sử dụng loại dung dịch tẩy rửa dành cho đồ đồng. 

8. Nếu cửa gỗ của bạn có phần trang trí hoặc cửa sổ bằng kính, sử dụng dung dịch tẩy rửa dành cho kính phía trong rồi đến phía ngoài để nó được sáng bóng.

Rèm gỗ 

1. Không nên dùng nước để làm sạch rèm gỗ vì nước có thể làm hư hại bề mặt gỗ. Cách tốt nhất là sử dụng tinh dầu chanh hoặc chất bảo quản dành cho gỗ để làm sạch. 

2. Dùng chổi lông mềm và khô, vải sạch, găng tay lau bụi hoặc máy hút bụi kèm đầu lông chải mềm đều được. Bảo vệ tất cả các sản phẩm gỗ nguyên chất khỏi việc bị bốc hơi hoặc những chỗ có độ ẩm cao, mưa hoặc các hệ thống tưới bên ngoài nếu có để bảo đảm tuổi thọ sản phẩm. 

3. Khi vệ sinh bất kỳ cửa sổ nào, nên xịt nước rửa kiếng lên vải lau hơn là xịt trực tiếp lên cả sổ vì nó ngăn chặn sự hư hại của bề mặt gỗ so với việc dùng nước đổ trực tiếp lên. 

4. Làm vệ sinh vết bẩn trên dây bằng khăn vải là tốt nhất vì nó không làm dơ và mất màu dây thang vải. Nên kiểm tra mặt dưới, dây thang vải thường quấn xung quanh thanh dưới, nơi này những vết bẩn thường rất khó thấy. Dây thang 100% polyester có thể được vệ sinh tại chỗ bằng miếng vải trắng, sạch nhứng vào nước lạnh, sạch. 

5. Dùng một miếng vải khô sạch khác giữ mặt trong tại chỗ dơ khi lau sẽ hiệu quả hơn. Thấm nhẹ để làm sạch ngay chỗ vết bẩn và rửa với nước sạch, sau đó để khô. Có thể cho một ít dung dịch tẩy nhẹ nếu cần. Nếu dây thang quá sáng hoặc có lớp bóng bên ngoài thì KHÔNG ĐƯỢC DÙNG NƯỚC. Nó gần giống như tơ nhân tạo hoặc Axetat. Kết quả sẽ làm dơ thêm nếu dùng nước. Lau chùi là cách hiệu quả nhất cho mọi chất liệu bằng sợi.